1. Thanh toán khi nhận hàng (COD)
Quý khách thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng ngay khi nhận hàng.

2. Chuyển tiền qua tài khoản
Quý khách chuyển khoản qua tài khoản của chúng tôi trong vòng 3 ngày kể từ ngày đặt hàng:
Đơn hàng thanh toán chuyển khoản sẽ được ưu tiên xử lý trước
Tài khoản ......

3. Thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến
Đơn hàng thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến NAPAS sẽ được ưu tiên xử lý trước
- Chấp nhận thanh toán thẻ nội địa (ATM)
- Chấp nhận thanh toán thẻ quốc tế (Visa/Master card)

Ngân hàng chấp nhận thanh toán:

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như xử lý các sự cố, vấn đề trong quá trình chọn mua và sử dụng sản phẩm, dịch vụ, chúng tôi hiện đang cung cấp chính sách đổi trả với những điều khoản thiết thực nhất.

1. Đối tượng được hưởng chính sách đổi trả

Tất cả các đối tượng khách hàng đã đặt mua sản phẩm của chúng tôi và thuộc trường hợp được đổi trả hợp lệ sẽ được hưởng chính sách này.

Khách hàng có nhu cầu đổi trả sản phẩm chỉ cần liên hệ với chúng tôi và trình bày lí do. Nếu như hợp lệ, chúng tôi sẽ nhanh chóng đổi trả theo đúng cam kết.

Tất cả sản phẩm không nhận đổi, trả nếu lỗi không thuộc về bên bán.

2. Khi nào khách hàng có thể đổi trả sản phẩm?

Khách hàng có quyền yêu cầu đổi trả sản phẩm khi phát hiện sản phẩm được giao không đảm bảo về chất lượng,  không giống với hình ảnh đăng tải trên website.

Khách hàng được đổi trả hàng khi hàng giao bị nhầm lẫn giữa mặt hàng này và mặt hàng khác như theo chính sách đổi trả

Khách hàng được đổi trả hàng khi hàng hóa bị giao hư hỏng do lỗi của chúng tôi.

Để đảm bảo, khách hàng nên kiểm tra hàng ngay khi nhận hàng để phát hiện những hư hỏng, sai sót,... có thể có và báo với chúng tôi để được xử lý một cách tốt nhất.

3. Trường hợp nào không được đổi trả sản phẩm?

Chúng tôi không nhận đổi trả đối với 1 số trường hợp dưới đây:

Sản phẩm bị hư hỏng hoặc lỗi do khách hàng gây ra. Những trường hợp như hàng hóa bị hư hỏng, nứt vỡ, trầy xước,... do va đập hoặc rơi rớt do khách hàng gây ra sẽ không được chúng tôi xử lý và đổi trả.

Sản phẩm đã quá thời gian được đổi trả. Chúng tôi chỉ nhận đổi trả sản phẩm trong 3 ngày đầu khách hàng nhận được sản phẩm. Nếu quá thời hạn này, khách hàng phải chịu toàn bộ trách nhiệm về chất lượng sản phẩm cũng như các sự cố có thể xảy ra.

4. Cam kết về chính sách đổi trả

Những sản phẩm được đổi trả cam kết về chất lượng, tính thẩm mỹ, mẫu mã như sản phẩm gốc mà khách hàng đặt mua.

 

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Ngay sau khi khách hàng hoàn tất thủ tục mua hàng, lựa chọn phương thức thanh toán và vận chuyển , chúng tôi sẽ gởi hàng đến tận tay cho khách hàng trong vòng từ 3 đến 5 ngày làm việc ( Thời gian giao hàng không tính thức bảy và chủ nhật và các ngày lễ ).

Chúng tôi sẽ thông báo thời gian dự kiến giao hàng cho quý khách qua Email hoặc SMS, Xin lưu ý rằng chúng tôi có quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo kể từ khi nhận lại hàng từ đơn vị vận chuyển, trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Khi truy cập hệ thống website của của chúng tôi nghĩa là quý khách đồng ý chấp nhận thực hiện những mô tả trong Chính sách bảo mật thông tin. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản của Chính sách bảo mật thông tin, vui lòng không sử dụng hệ thống website. Chính sách bảo mật này được đưa ra để thể hiện vai trò của chúng tôi trong vấn đề bảo mật trực tuyến và dịch vụ khách hàng.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin qua website sẽ giúp chúng tôi:

Nắm bắt được nguyện vọng, mong muốn của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá … của chúng tôi. Hỗ trợ nhanh nhất khi có khiếu nại từ phía khách hàng.

Thông tin khách hàng chúng tôi thu thập gồm:

- Họ tên

- Email

- Điện thoại

- Địa chỉ

- Ngày tháng năm sinh

- Giới tính

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyết đối giữ bí mật thông tin khách hàng, không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau đây chúng tôi có thể chia sẽ thông tin khách hàng:

- Được sự đồng ý của khách hàng

- Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Hồng Lam sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập thông tin hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

...

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể thực hiện các quyền tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân bằng cách truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân trên website của chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại.

Để đảm bảo thông tin của khách hàng được bảo mật tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên sử dụng mật khẩu có độ phức tạp cao, không đăng nhập tài khoản của mình tại các dịch vụ máy tính công cộng, thường xuyên quét virus trên máy tính của quý khách. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những nguyên nhân từ phía khách hàng.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng khi khách hàng đăng ký trên website chính thức của chúng tôi. Mọi thông tin quý khách hàng đăng ký tài những website khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.