Chúng tôi MIỄN PHÍ giao hàng với tất cả các đơn hàng trên toàn quốc ngoại trừ các trường hợp sau :

Giá trị đơn hàng dưới 500.000 VNĐ

Các sản phẩm QUÀ TẶNG mà khách hàng nhận được qua các chương trình của chúng tôi.

Sản phẩm khách hàng mua đang được hưởng chương trình ưu đãi lớn từ chúng tôi và có giá trị chiết khấu quy đổi thành tiền vượt quá 30% tổng giá trị đơn hàng.

Các Trường hợp trên, Merriman sẽ thu phí vận chuyển cho mỗi đơn hàng là 30.000 VNĐ

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Ngay sau khi khách hàng hoàn tất thủ tục mua hàng, lựa chọn phương thức thanh toán và vận chuyển , chúng tôi sẽ gởi hàng đến tận tay cho khách hàng trong vòng từ 3 đến 5 ngày làm việc ( Thời gian giao hàng không tính thức bảy và chủ nhật và các ngày lễ ).

Chúng tôi sẽ thông báo thời gian dự kiến giao hàng cho quý khách qua Email hoặc SMS, Xin lưu ý rằng chúng tôi có quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo kể từ khi nhận lại hàng từ đơn vị vận chuyển, trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.


Đối tác - Khách hàng